കാട ഫ്രൈ എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാം - മാവിലാടം വാർത്തകൾ
To Advertise With Us Contact : +91 9048191510, +91 81 59 318 255 , +91 7025772051

Breaking

Home Top Ad



MAVILADAM VARTHAKAL...ONLINE NEWS MEDIA MAVILADAM VARTHAKAL...ONLINE NEWS MEDIA MAVILADAM VARTHAKAL...ONLINE NEWS MEDIA

Post Top Ad



Thursday, January 23, 2020

കാട ഫ്രൈ എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാം


ചേരുവകള്‍


കാട - നാലെണ്ണം(നന്നായി കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയത്)
തക്കാളി - മൂന്നെണ്ണം(ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്)
സവാള - നാലെണ്ണം(നീളത്തില്‍ കനം കുറച്ച് അരിഞ്ഞത്)
മുളക്‌പൊടി - ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍പൊടി - ഒരു ടീ സ്പൂണ്‍
കുരുമുളകുപൊടി - അര ടീ സ്പൂണ്‍
പെരുംജീരകം - ഒരു ടിസ്പൂണ്‍(പൊടിച്ചത്)
കറിവേപ്പില/മല്ലിയില - രണ്ട് തണ്ട്
വെളിച്ചെണ്ണ - ആവശ്യത്തിന്
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്


പാകം ചെയ്യേണ്ട വിധം
ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണചൂടാക്കി അതില്‍ സവാള വഴറ്റി ബ്രൗണ്‍ നിറമാകുമ്പോള്‍ തക്കാളി , മുളകു പൊടി,മഞ്ഞള്‍പൊടി,പെരും ജീരകം ഇവ ചേര്‍ത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.ഇതിലേക്കു കാട ആവശ്യത്തിനു വെള്ളം ചേര്‍ത്തു വേവിക്കുക.നന്നായി വെന്തു കുറുകുമ്പോള്‍ മല്ലിയിലയോ കറിവേപ്പിലയോ ഇട്ട് വാങ്ങി ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

1 3